ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Một công ty hàng đầu trong ngành dệt may cùng bước vào một kỷ nguyên mới hội nhập các nền kinh tế lớn trong khu vực và quốc tế. Chúng tôi phát triển sản phẩm, bản sắc văn hóa công ty và đóng góp cho xã hội toàn cầu. Chúng tôi đạt được các mục tiêu của mình thông qua những đối tác chiến lược. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự hỗ trợ đầy đủ của các nhà cung cấp hàng đầu. Các đối tác lớn của công ty là những nhà cung cấp sợi, các xưởng dệt gia công mong muốn cùng hợp tác phát triển.

CÁC ĐỐI TÁC KHÁC

Các đối tác của Kiến Hòa rất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

Các đối tác của chúng tôi thường là các ngân hàng trong nước, các đơn vị giao hàng, các đơn vị thiết kế in ấn,…

KHÁCH HÀNG

Mạng lưới khách hàng của Kiến Hòa rộng lớn từ các công ty may nhà nước hay những doanh nghiệp may tư nhân lớn nhỏ, các thương hiệu quần áo trong và nước, các khàng hàng mua bán sỉ lẻ … Chúng tôi luôn hoàn thiện chăm sóc các khách hàng của công ty với mong muốn đôi bên cùng có lợi, đảm bảo khách hàng sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài.

Công Ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa trân trọng cảm ơn!

——————————————————————–

Quý khách có nhu cầu về mua hàng tại Công Ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

Liên hệ – Sđt / Zalo: 0903 033 877 (Mrs Thanh)

Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

🏨Địa chỉ: 372 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh