Chính sách mua hàng

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Chính sách mua hàng áp dụng cho mọi hình thức mua hàng tại Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

Khách hàng là đối tác lâu dài của của mọi hoạt động công ty, Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Ưu tiên mọi khách hàng” viên Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa xây dựng và áp dụng chính sách bán hàng thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

Là đối tác cao cấp của các xưởng may lớn cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành dệt nhuộm. Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất

Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa được bán ra với giá hợp lý nhất.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo yêu cầu về số lượng và chất lượng luôn được đảm bảo. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tiến độ đơn hàng để cho các doanh nghiệp có thể quản lý được tiến độ sản xuất.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm

Đối với khách hàng lâu năm chúng tôi đảm bảo thực hiện các chiến lược ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi, và quà tặng vào các dịp lễ tết.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bổ trợ 

Không chỉ cung cấp các mặt hàng chủ đạo, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả để mang tới giá trị sử dụng cao nhất đối với chi phí đầu tư của khách hàng.

Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo

Giao hàng tận nơi theo chính sách vận chuyển, đỗi trả theo chính sách đổi trả… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi

Các tư vấn bán hàng tận tình của Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình tìm hiểu sản phẩm thông qua hệ thống tư vấn online.

Công Ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa trân trọng cảm ơn!

——————————————————————–

Quý khách có nhu cầu về mua hàng tại Công Ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

Liên hệ –  Sđt / Zalo: 0903 033 877 (Mrs Thanh)

Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

🏨Địa chỉ: 372 Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

2 thoughts on “Chính sách mua hàng

 1. CHEN CHI LEUNG says:

  Dear Sir.

  Nice to meet you, we are a knitting Fabric Company, which had our own knitting workshop in China and Cambodia. And also had our own dying workshop in Cambodia.
  And we are interest to your Company, and want to know about your factory, such as Facility , product capacity, Certificate….etc.

  And now we are researching some knitting and dying factory for order production. Pls kindly adv. if your side accept the business which place order in HK, and the good are delivery to oversea or inside the Vietnam.

  Hope to see your reply.

  • qcv says:

   Dear Mr. Leung

   We’re happy to received your comment in website. We apologize for replying your comment late.

   We are provide some basic information as follows:
   • The company were established in 2002.
   • We have knitting and dying factory in Viet Nam
   • Knitting factory: 10.000m2
   • Dying factory: 6.800m2
   • Capacity/Month: 400.000 KGs
   • Certificate: GOTS, OCS, GRS, OEKO-TEK,
   • Business Sector: Knitting, Dyeing and finishing circular knitting fabrics.
   Providing closed services from yarn materials, weaving, dyeing, finishing products to bring the most optimal products, meeting the export conditions of the CPTPP and EVFTA Agreements. Large network of domestic and international customers.

   If you would like any further information, please don’t hesitate to contact us by email.

   I’d be glad to do business with your own company.

   Yours sincerely,
   Leung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 887 388
0937 887 388