Triển Lãm Quốc Tế Ngành Dệt Và May – Thiết Bị Và Nguyên Phụ Liệu 2024

Triển lãm quốc tế ngành dệt may 2024

Lễ bế mạc sự kiện triển lãm quốc tế ngành dệt may 2024

Triển lãm quốc tế ngành dệt may: SaigonTex – Triển lãm công nghiệp Dệt May Việt Nam

Thời gian diễn ra: từ ngày 10/04/2024 đến ngày 13/04/2024

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn ( SECC ) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

SaigonTex là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp dệt may ở Việt Nam, được tổ chức song song đồng thời với SaigonFabric Hội chợ về nguyên liệu dệt may. Sự kiện có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước của ngành dệt may – thiết bị và nguyên phụ liệu.

Là thành viên của UFI, một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực triển lãm, SaigonTex cam kết mang lại chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế cho sự kiện triển lãm ngành dệt may năm 2024.

Đơn vị tổ chức: VINATEX – Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Đơn vị bảo trợ:

  • VITAS – Hiệp hội Dệt May Việt Nam ( www.vinatex.com)
  • AGTEK – Hội Dệt may Thêu đan TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị điều phối và tổ chức quốc tế: Công ty Tổ chức Triển lãm CP EXHIBITION LTD 华进(香港) – ( www.cpexhibition.com ).

Triển lãm quốc tế ngành dệt may 2024

Các điểm nổi bật của Triển lãm SaigonTex 2023 bao gồm:

SaigonTex đã xác lập mình là triển lãm có quy mô lớn nhất trong ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam từ những năm 1990.

Với hơn 35,000 m2 diện tích triển lãm trưng bày đa dạng các sản phẩm, thiết bị và nguyên liệu của ngành công nghiệp dệt may.

Hơn 1,350 nhà cung ứng từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới đã tham gia, trưng bày hàng loạt các sản phẩm dệt may vô số kể. Các quốc gia tham dự: Bỉ, Campuchia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Pakistan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ , Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam.

Với 34,390 lượt khách tham quan, con số này tăng 21% so với năm 2019, cho thấy sự quan tâm và hấp dẫn của sự kiện đối với cả người tham gia và doanh nghiệp.

Không chỉ đơn thuần là các khu trưng bày sản phẩm, triển lãm quốc tế ngành dệt may còn có rất nhiều hội thảo chuyên đề giúp cho doanh nghiệp và các đơn vị tham dự cập nhật những xu hướng mới, kỹ thuật mới từ các chuyên gia đầu ngành.

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Saigontex với sự mở rộng về cả quy mô lẫn chất lượng.

Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hoà vinh dự khi được tham giam gian hàng tại triển lãm SaigonTex 2024. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ được trưng bày tại gian hàng  1B – 05 ( Hall A1 ).

Mời quý khách xem qua một số hình ảnh gian hàng của Dệt Kim Kiến Hòa tại sự kiện triển lãm ngành dệt may 2024:

Trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại hội chợ triễn lãm ngành công nghiệp dệt may vừa qua. Sự hiện diện của quý vị không chỉ là nguồn động viên lớn lao đối với đội ngũ của chúng tôi mà còn là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể trưng bày và chia sẻ những sản phẩm, dịch vụ công ty chúng tôi đã và đang phát triển.

Qua kỳ hội chợ triễn lãm này, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận thấy sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt từ phía quý khách hàng. Điều này không những khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên mà còn là minh chứng cho sự tin tưởng và đánh giá cao mà quý vị dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, không chỉ duy trì mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng với sự kỳ vọng đó.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt sự kiện này. Chúng tôi mong được chào đón Quý vị tại những sự kiện tiếp theo và tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý khách.

CÔNG TY TNHH DỆT KIM KIẾN HÒA

H/P – Zalo – Whatsapp – Wechat: 0903 033 877 (Mrs. Thanh)

🏨Địa chỉ: 372 Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 887 388
0937 887 388