Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa – Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may năm 2023

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may năm 2023

Ngày 5/4 – 8/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt, may, thiết bị, nguyên phụ liệu và vải năm 2023 (SaigonTex and SaigonFabric 2023).

 

Triển lãm do Bộ Công thương phối hợp Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas), Hội Dệt – May -Thêu – Đan Thành phố Hồ Chí Minh (Agtex) tổ chức.

Đây là triển lãm quốc tế lớn nhất của ngành được tổ chức tính từ năm 1991 đến nay. Có tổng diện tích gian hàng khoảng 36.000m2 (hơn 1.780 gian hàng), thu hút khoảng 1.300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, tăng 3,6 lần so với năm 2022.

Dệt Kim Kiến Hòa như mọi lần sẽ tham gia Triển lãm với tư cách là đại lí phân phối của đơn vị cung cấp máy móc công nghệ dệt may của nhãn hiệu Kauo Heng Taiwan tại Việt Nam.

 ( Hình ảnh gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty tại Triễn lãm )

Khách tham quan có thể tìm thấy nhiều thương hiệu máy móc, thiết bị dệt may quốc tế nổi tiếng ở các lĩnh vực như: dệt, nhuộm, đo quang phổ, máy thêu tự động, chuyền treo, công nghệ chuyển đổi số, hệ thống CAD-CAM, lập trình, cắt trải vải, in kỹ thuật số công nghệ cao… Khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận được các nguồn nguyên phụ liệu của nhiều nhà sản xuất quốc tế. Đặc biệt, lần đầu tiên triển lãm có khu trưng bày riêng về nhuộm, sợi và hóa chất với khoảng 75 nhà cung cấp quốc tế tham gia.

Tại triển lãm, hội chợ lần này, sẽ có nhiều nhà sản xuất nguyên phụ liệu toàn cầu tham dự, các khách hàng trong nước sẽ có cơ hội tiếp cận được được tiếp cận các nguồn nguyên phụ liệu, tận dụng các hiệp định thương mại tư do. Sự kiện được kỳ vọng sẽ kết nối thương mại, mang đến một thị trường giao thương sôi động của ngành công nghiệp dệt may, cơ hội hợp tác kinh doanh cả trong và ngoài nước.

Dệt Kim Kiến Hòa hướng tới các loại máy móc thiết bị tích hợp công nghệ 4.0 có mang lại hiệu suất cao nhất, đồng thời mang lại sự đồng đều và chất lượng tốt hơn cho các sản phẩm.

Được góp mặt tại triễn lãm lần này, chúng tôi mong muốn được trao dồi và gắn kết với những gian hàng khác cũng như bạn bè quốc tế để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Một số hình ảnh khác của công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa tại triễn lãm SaigonTex & SaigonFabric 2023.

 

 

Công Ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa trân trọng cảm ơn!

——————————————————————–

Quý khách có nhu cầu về mua hàng tại Công Ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

Liên hệ –  Sđt / Zalo: 0903 033 877 (Mrs Thanh)

Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

🏨Địa chỉ: 372 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú,TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 887 388
0937 887 388