Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hoà Kỉ Niệm 20 Năm

Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hoà Kỉ Niệm 20 Năm Thành Lập ( 07/10/2002 – 07/10/2022)

công ty dệt kim kiến hoà
Công ty Dệt Kim Kiến Hoà

Kỷ niệm 20 năm thành lập

Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hoà được thành lập vào ngày 07/10/2002. Với chúng tôi 20 năm tuy không quá dài nhưng đánh dấu sự phát triển của công ty.  Vì vậy, chúng tôi vô cùng tự hào vì những gì đã gặt hái được. Chặng đường 20 năm, với sự cố gắng của cả công ty đã có sự phát triển vững chắc.

"Công

Từ những ngày mới thành lập cho đến nay đã là một chặng đường khá dài. Vượt qua bao khó khăn, toàn thể công ty đã không ngừng nỗ lực để có được ngày hôm nay. Đó là một thành quả lớn lao và đáng khích lệ mà tập thể công ty đã đạt được.

văn phòng dệt kim kiến hoà
Văn phòng dông ty

Và điều quan trọng không thể thiếu đó là sự tin tưởng – hợp tác – góp ý của quý khách hàng đối với công ty. Đó cũng là điều giúp cho công ty Dệt Kim Kiến Hoà hoạt động và phát triển đến ngày hôm nay. Và công ty chúng tôi tin rằng, những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên. Vì thế chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng.

Lời cảm ơn từ Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hoà

Nhân dịp đặc biệt này, Dệt Kim Kiến Hoà xin trân trọng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những Quý khách hàng, quý đối tác của công ty. Ngoài ra, lãnh đạo công ty muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể công nhân viên đã luôn gắn bó với công ty. Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt 20 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 887 388
0937 887 388