Pantone color of the year 2022

PANTONE COLOR OF THE YEAR 2022

 

PANTONE 17-3938 Very Peri

“Very Peri thể hiện sự hiện diện can đảm, khuyến khích tính phát minh và sáng tạo của cá nhân”

Pantone color of the year 2022 Very Peri thể hiện sự tự tin, vô tư, táo bạo, sáng tạo. Sự hấp dẫn của Very Peri giúp chúng ta ham học hỏi, nắm bắt được toàn cảnh. Mở ra cho chúng ta một tầm nhìn mới khi viết lại cuộc đời mình. Nhen nhóm lòng biết ơn đối với một số phẩm chất mà màu xanh trước đây. Được bổ sung và lấy bối cảnh bởi một quan điểm mới tạo được tiếng vang mới ngày nay. PANTONE 17-3938 Very Peri là một ánh sáng mới cho một tương lai phía trước.

Very Peri có gì nổi bật?

Chúng ta đang sống trong thời kỳ biến đổi. Màu Very Peri là biểu tượng của chủ nghĩa toàn cầu.  Khi chúng ta thoát khỏi một thời kỳ cô lập dữ dội, các quan niệm và tiêu chuẩn của chúng ta đang thay đổi. Cuộc sống vật chất và kỹ thuật số của chúng ta đã hòa nhập theo những cách mới.Thiết kế kỹ thuật số giúp chúng ta mở rộng giới hạn của thực tế. Mở ra cánh cửa đến một thế giới ảo năng động, nơi chúng ta có thể khám phá và tạo ra các màu sắc mới.

Với xu hướng chơi game, thời trang và sự phổ biến rộng rãi của cộng đồng nghệ thuật đa dạng đang phát triển trong không gian kỹ thuật số. Pantone color of the year 2022 Very Peri minh họa sự kết hợp giữa cuộc sống hiện đại và cách các xu hướng màu sắc trong thế giới kỹ thuật số.

Màu sắc kết nối trong thời kỳ toàn cầu hóa

“Màu pantone of the year phản ánh những gì đang diễn ra trong văn hóa toàn cầu của chúng ta. Thể hiện những gì mọi người đang tìm kiếm mà màu đó có thể hy vọng trả lời.” Laurie Pressman. Phó Chủ tịch Viện Màu Pantone cho biết thêm. “Lần đầu tiên trong lịch sử, chương trình màu sắc giáo dục Pantone Color of the Year đã tạo ra một màu sắc mới. Phản ánh sự đổi mới và chuyển đổi toàn cầu đang diễn ra. Khi xã hội tiếp tục công nhận màu sắc là một hình thức giao tiếp quan trọng. Là một cách để thể hiện và tác động đến các ý tưởng, cảm xúc cũng như gắn kết và kết nối. Thì sự phức tạp của màu xanh pha tím mới này làm nổi bật những khả năng mở rộng trước mắt chúng ta”.

Mang trong mình những phẩm chất của màu xanh, nhưng đồng thời sở hữu tông màu đỏ tím. Màu Very Peri thể hiện một thái độ vui vẻ, sự hiện diện năng động, khuyến khích sự sáng tạo can đảm và khả năng thể hiện giàu trí tưởng tượng.

THÔNG TIN THÊM VỀ PANTONE CỦA NĂM

Quá trình lựa chọn màu của năm 2022 đòi hỏi sự cân nhắc chu đáo và phân tích xu hướng. Viện Màu Pantone™ sẽ đi khắp thế giới để tìm kiếm những ảnh hưởng về màu sắc mới.

Bao gồm ngành công nghiệp giải trí, các bộ sưu tập nghệ thuật du lịch, các lĩnh vực thiết kế. Các điểm đến du lịch nổi tiếng, phong cách vui chơi và điều kiện kinh tế xã hội. Ảnh hưởng cũng có thể xuất phát từ các hiệu ứng mới tác động đến màu sắc. Các nền tảng truyền thông xã hội. Thậm chí cả các sự kiện thể thao thu hút sự chú ý của toàn thế giới.

Trong 23 năm, Pantone Color of the Year đã ảnh hưởng đến việc phát triển sản phẩm và quyết định mua hàng trong nhiều ngành. Bao gồm thời trang, nội thất gia đình và thiết kế công nghiệp, cũng như bao bì sản phẩm và thiết kế đồ họa.

GIỚI THIỆU PANTONE KIẾN HÒA NĂM NAY

Pantone color of the year 2022 Very Peri cập nhật thêm pantone của Kiến Hòa năm nay. Nhằm dự báo xu hướng màu sắc và tư vấn cho các công ty và khách hàng về màu sắc sản phẩm, hình ảnh thương hiệu. Thông qua dự báo xu hướng theo mùa, tâm lý màu sắc, Kiến Hòa hợp tác sản xuất cho các thương hiệu trong nước. Để tận dụng hiệu quả sức mạnh, tâm lý và cảm xúc của màu sắc trong chiến lược thiết kế của họ. Đặt hàng ngay màu Very Peri màu của năm 2022 để dẫn đầu xu hướng hot trend trong năm 2022. Bên cạnhh đó, Kiến Hòa luôn đi tiên phong để cho ra đời các sản phẩm mới đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

vải chân cua, vải nỉ cào, vải cotton 2c

Công Ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa trân trọng cảm ơn!

——————————————————————–

Quý khách có nhu cầu về mua hàng tại Công Ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

LIÊN HỆ: SĐT/ Zalo 0903 033 877 (Mrs Thanh)

Fanpage: Công ty TNHH Dệt Kim Kiến Hòa

🏨Địa chỉ: 372 Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 887 388
0937 887 388